Danh mục

Đăng ký lái thử

Kết nối Facebook

Hot Line: 02838 990 888

Địa chỉ: 765 Trường Chinh - Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tin tức

BÀN GIAO XE CHO CÔNG TY CP CHĂN NUÔI C.P. VIỆT NAM

(DSTC) Ngày 21/08/2020, trong khuôn khổ hợp tác về dự án cung cấp xe du lịch phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh cho Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam (CPV), Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Ô tô H&T (D Square Trường Chinh) tiến hành bàn giao 06 xe Isuzu mu-X một cầu số tự động Prestige (trong số 08 xe thuộc lô thầu số 08) cho công ty CPV.

Hình 1: Đại diện 2 Công ty ký biên bản bàn giao xe và hồ sơ

C.PV là thành viên của C.P. Thái Lan. Và đã có mặt tại việt nam từ năm 1993. Là công ty hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi và công nghệ sinh học, CPV là một trong số những doanh nghiệp có hoạt động đề cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với lĩnh vực bảo vệ môi trường và cũng có những tiêu chí cụ thể về lĩnh vực này để sàng lọc các nhà cung ứng cho hoat động sản xuất kinh doanh tại Việt Nam. Đến nay C.PV đã phủ sóng hoạt động kinh doanh trên hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam. Việc trang bị dòng xe mu-X prestige chính là để đáp ứng nhu cầu phát triển thị trường, xây dựng hình ảnh và chăm sóc khách hàng cũng như đảm bảo sự an toàn cho cán bộ nhân viên và các cấp quản lý khi di chuyển với tần suất lớn, địa bàn rộng, địa hình đa dạng. Trong tiến trình đó, cùng với sự hỗ trợ và tư vấn từ hãng Isuzu Việt Nam, Dsquare Trường Chinh đã nhiều lần được công ty CPV lựa chọn làm nhà cung ứng xe xe 7 chỗ Isuzu mu-X và xe bán tải Isuzu D-max.

Hình 2: Isuzu mu-X trên cung đường dốc

Dsquare Trường Chinh là đại lý đầu tiên chuyên doanh xe du lịch đạt chuẩn 3S của Isuzu ở thị trường phía Nam. Hình thành từ một đại lý có hơn 20 năm kinh nghiệm chăm sóc khách hàng mua xe Isuzu, Dsquare Trường Chinh thấu hiểu các nhu cầu của người tiêu tiêu dùng trong xu thế tiêu dùng thực dụng thông minh bao gồm các khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân. Trải qua hơn 2 năm quan xây dựng quan hệ đối tác chiến lược, với 06 lần hợp tác cung cấp gần 150 xe qua các hình thức khác nhau, DSquare Trường Chinh tự tin mang đến sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho công ty CPV và các đối tác liên quan. Tại buổi lễ bàn giao, ông Nguyễn Anh Tuấn– Giám đốc Dsquare Trường Chinh đã gửi lời cảm ơn tới ông Vorrataz Vattanapong đại diện CPV: “Thay mặt Đại lý, tôi gửi lời cảm ơn tới công ty CPV vì đã tin tưởng hợp tác cùng DSquare Trường Chinh. Hy vọng rằng trong tương lai, cả 2 công ty tiếp tục phát triển và đồng hành ở những dự án mới, mang đến những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng”.

Hình 3: Ông Nguyễn Anh Tuấn - Giám đốc tặng hoa và gửi lời cảm ơn đến Đại diện C.P. Việt Nam - Ông Vorrataz Vattanapong

Ra mắt năm 2018 tại thị trường Việt Nam, Isuzu mu-X Prestige là thế hệ xe mu-X thứ 2 được bán ra tại thị trường Việt Nam. Xe đạt tiêu chuẩn khí thải EU4 (mu-X & D-max) đồng thời được hưởng thụ đầy đủ “gene” Truck DNA cho kết cấu, khung gầm và triết lý vận hành tối ưu của Isuzu. Vì vậy, những chiếc xe du lịch thương hiệu Isuzu mu-X hay bán tải Isuzu D-max vẫn thường dược nhắc đến là sự tiêu biểu cho tính sự bền bỉ, tính tiết kiệm, tính hiệu quả, tính an toàn cũng như sự đầu tư khôn ngoan: trả tiền vừa đủ cho nhu cầu sử dụng. Sau 3 năm hoạt động, Đại lý Dsquare Trường Chinh cũng đã chuyển đến người tiêu dùng hơn 1.000 sản phẩm và dẫn đầu trong số các đại lý của Isuzu Việt nam về doanh số của dòng xe bán tải và 7 chỗ.